Thông tin quảng cáo

Với mức giá không quá cao, có tính năng vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, khả năng phát quang, tuổi thọ cao lại cao cùng sự đa dạng về mẫu mẫ, kiể...

Biển chữ nổi mica

Biển chữ nổi mica là gì? Có thể nói biển quảng cáo là khái niệm không còn xa lạ gì với chúng ta Muốn quảng bá thương hiệu của mình không thể không...

Bảng Hiệu Quảng Cáo Là Gì?

Bảng hiệu (biển hiệu) quảng cáo là gì? Bảng hiệu khác với biển quảng cáo ở chỗ nào? Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức q...

More Articles

More From: Thông tin quảng cáo

Với mức giá không quá cao, có tính năng vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, khả năng phát quang, tuổi thọ cao lại cao cùng sự đa dạng về mẫu mẫ, kiểu dáng, các sản phẩm Led đang bắt đầu chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng Việt Nam mà trước tiên là sự xuất hiện của các sản phẩm Led thương mại.
Theo dự báo, với tác động của dự án chiếu sáng công cộng hiệu suất cao tại Việt Nam (VEEPL) do GEF/UNDP tài trợ, đến 2014, 100% các đèn chiếu sáng hè phố sẽ sử dụng đèn HPS, CFL; 100% đèn chiếu sáng nội thất sẽ sử dụng đèn huỳnh quang T8, T5 và CFL. Sau khi thay thế các loại đèn trên bằng các sản phẩm tiết kiệm điện năng Việt Nam có thể tiết kiệm hàng triệu Kwh/năm.

Đặc biệt, nếu sử dụng đèn Led để thay thế cho đèn sợi đốt sẽ tiết kiệm được trên 88% điện năng tiêu thụ, thay thế cho đèn huỳnh quang túyp sẽ tiết kiệm được trên 44% điện năng. Nếu tiếp tục thay thế đèn chiếu sáng CFL, T5, T8 và HPS bằng đèn chiếu sáng Led  Việt Nam sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% điện tiêu thụ cho chiếu sáng. Đây là con số không hề nhỏ đối với hệ thống chiếu sáng tiêu tốn khá nhiều năng lượng của nước ta.
Trước ưu điểm tiết kiệm điện vượt trội và trước tiềm năng lo lớn của thị trường chiếu sáng ở Việt Nam, công nghệ Led đang được quan tâm nghiên cứu và thúc đẩy sử dụng rộng rãi.
Ứng dụng rộng rãi
Cũng như cách công nghệ Led xâm nhập thị trường nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam mới đầu đèn Led chủ yếu dùng cho ngành quảng cáo và tín hiệu giao thông.
Với ngành công nghiệp quảng cáo, đèn Led được ứng dụng rất rộng rãi và nhanh chóng phát huy được thế mạnh. Biển Led quảng cáo được thể hiện dưới nhiều hình thức như quảng cáo tại các showroom, quảng cáo trên sảnh chờ, quầy lễ tân, trên các cột thu phát, quảng cáo để chào đón, thay thế các biển hiệu ngoài đường phố. Đèn Led được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất đặc biệt tại các nhà hàng, khách sạn, lễ hội.

Please publish modules in offcanvas position.